Cao hồng sâm là thuốc kháng virus có tác dụng tự nhiên

Nếu thuốc kháng sinh có thể đem lại những tác dụng không mong muốn thì cao hồng sâm là thuốc kháng virus có tác dụng tự nhiên, lành tính. Cao hồng sâm kháng virus như thế nào hãy cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây.

cao hồng sâm là thuốc kháng virus

Cao hồng sâm là thuốc kháng virus có tác dụng tự nhiên, lành tính

1. Giá trị của hồng sâm và chiết xuất cao hồng sâm Hàn Quốc

Hồng sâm hay còn gọi là nhân sâm đỏ Hàn Quốc là dược liệu quen thuộc trong Đông Y, được mệnh danh là cực phẩm trong các loại dược liệu với giá trị to lớn trong việc cải thiện sức khỏe và điều hòa hệ miễn dịch.

Hồng sâm được chế biến từ nhân sâm tươi, trải qua 7 lần hấp sấy có mục đích, thành phần ban đầu của nhân sâm như peptide, Ginsenosides, Polysaccharides, Polyacetylenic, acid béo có sự thay đổi sinh hóa cơ bản đồng thời làm thay đổi dược tính vốn có của nhân sâm, làm phong phú thêm đặc tính sinh học của loại dược liệu này, giúp hồng sâm trở thành thực phẩm dinh dưỡng phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Trong mỗi sản phẩm cao hồng sâm có chứa 35 loại Ginsenosides hỗ trợ điều hòa hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng hiệu quả, bên cạnh đó là các acid amin, vitamin, acid béo cung cấp năng lượng và những hợp chất cần thiết cho sự phát triển, tái tạo và bảo trì cơ thể.

Cao hồng sâm là thuốc kháng virus bởi hàm lượng lớn các Ginsenosides có khả năng kháng viêm hiệu quả, tương tự như Steroid tự nhiên.

Xem thêm:

2. Cao hồng sâm là thuốc kháng virus gây nên nhiều loại bệnh

Virus là các thực thể có kích thước nhỏ bé, không có cấu tạo tế bào, chỉ khi có vật chủ để ký sinh chúng mới biểu hiện ra sự sống. Khi ký sinh trong cơ thể vật chủ sẽ gây bệnh nên virus được coi là tác nhân truyền nhiễm.

cao hồng sâm là thuốc kháng virus

Virus được coi là tác nhân truyền nhiễm gây bệnh cho vật chủ mà nó ký sinh.

– Cao hồng sâm là thuốc kháng virus đồng bộ hô hấp

Virus đồng bộ hô hấp là nguyên nhân hàng đầu gây nhiễm trùng đường hô hấp dưới, theo kết quả cuả phòng thí nghiệm Kang (Đại học bang Georgia, GA) cao hồng sâm có khả năng tăng globulin miễn dịch cùng interfenon làm dày hệ thống phòng thủ của cơ thể, điều hòa các phản ứng miễn dịch, bảo vệ vật chủ khỏi sự tấn công của virus

– Cao hồng sâm là thuốc kháng virus cảm cúm

Virus cúm chính là một trong những nguyên nhân gây bùng phát đại dịch nguy hiểm thường xuyên và định kỳ hàng năm. Theo kết quả các nghiên cứu được tiến hành liên tục để chứng minh hoạt động kháng virus của cao hồng sâm, chiết xuất hồng sâm, polysaccharide hoặc Saponins Ginsenosides có công dụng bảo vệ các tế bào nội mô, ức chế sự sao chép của virus, thực sự có hiệu quả cao trong việc phòng và hỗ trợ điều trị bệnh cảm cúm.

3. Các cách sử dụng cao hồng sâm hiệu quả

Sử dụng cao hồng sâm đúng cách, lựa chọn đúng loại cao hồng sâm thích hợp sẽ cho hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh tốt hơn. Có rất nhiều cách sử dụng cao hồng sâm mà bạn có thể tham khảo dưới đây:

– Cao hồng sâm nấu cháo: Khi ăn cháo bạn có thể hòa 3g cao hồng sâm vào khi cháo còn nóng rồi sử dụng. Món ăn này dễ ăn, dễ hấp thu dinh dưỡng đặc biệt là người mới ốm dậy.

– Cao hồng sâm ngâm mật ong: Đây là món ăn tốt cho người gặp vấn đề về tiêu hóa, bởi mật ong có khả năng kích thích tiêu hóa, kháng viêm đường tiêu hóa hiệu quả. Bạn chỉ cần ngâm cao với mật ong khoảng 10 ngày, rồi mỗi lần sử dụng 3g cao pha với 250-300ml nước ấm sẽ cải thiện hệ tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

cao hồng sâm là thuốc kháng virus

Cháo cao hồng sâm là món ăn dinh dưỡng bồi bổ đầy đủ các chất thiết yếu cho thai phụ

Thời gian sử dụng cao hồng sâm trong trường hợp muốn hỗ trợ điều trị bệnh không nên thấp hơn 12 tuần. Sau khi sử dụng đủ thời gian bạn có thể nghỉ dùng 1 tuần rồi quay lại sử dụng tiếp.

Hiện nay có 2 loại cao hồng sâm chủ yếu trên thị trường là cao hồng sâm nguyên chất và hỗn hợp cao hồng sâm, nếu sử dụng với mục đích hỗ trợ điều trị và phòng bệnh, bạn nên sử dụng cao hồng sâm nguyên chất như vậy hàm lượng Ginsenosides đủ để hỗ trợ tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

Bạn có thể mua sản phẩm cao hồng sâm chất lượng tại Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt theo địa chỉ Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội. Đây là đơn vị uy tín chuyên cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng từ nhân sâm chính hãng của Hàn Quốc.

Khách hàng cũng có thể đặt hàng hoặc nghe tư vấn miễn phí theo số hotline: 097.645.0808 – 0246.254.3165

Nguồn: nhansamnhunghuou.net

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *