Cửa hàng bán cao hồng sâm Hàn Quốc chính hãng

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều sản phẩm cao hồng sâm lẫn lộn thật giả, làm sao để phân biệt được cao hồng sâm và đâu là địa chỉ cửa hàng bán cao hồng sâm Hàn Quốc chính hãng, uy tín?

Cửa hàng bán cao hồng sâm Hàn Quốc

Cửa hàng bán cao hồng sâm Hàn Quốc uy tín chính là điều mà khách hàng muốn biết

Cao hồng sâm chỉ có tác dụng tốt đối với sức khỏe khi đó là sản phẩm chất lượng, hiện nay trên thị trường vẫn còn tồn tại lượng lớn những sản phẩm cao hồng sâm không rõ nguồn gốc, chất lượng không được đảm bảo. Nếu khách hàng mua phải và sử dụng những sản phẩm như vậy không chỉ không có lợi ho sức khỏe mà còn bị ảnh hưởng bởi những phụ gia không rõ có trong thành phần sản phẩm.

Vậy đâu là địa chỉ Cửa hàng bán cao hồng sâm Hàn Quốc uy tín chính hãng, làm cách nào để chọn mua được sản phẩm chất lượng?

1. Công dụng thần kỳ của cao hồng sâm Hàn Quốc đối với sức khỏe

Được chế biến trực tiếp từ nhân sâm tươi nguyên củ, cao hồng sâm không chỉ có hàm lượng dinh dưỡng cao mà còn có hàm lượng Saponins vượt trội nhờ sự thủy phân trong quá trình chế biến.

Để chế biến cao hồng sâm, nhân sâm tươi sau khi được chọn lựa kỹ càng về phẩm chất được hấp sấy 7 lần, kéo dài trong nhiều ngày cho tới khi lượng nước chỉ còn 14%, lúc này hương vị và màu sắc của sâm đã thay đổi thành màu đỏ, nên được gọi là hồng sâm, từ hồng sâm được cô đặc dinh dưỡng dưới dạng cao lỏng thành sản phẩm bổ trợ dinh dưỡng toàn diện cho cơ thể gọi là cao hồng sâm Hàn Quốc.

Cao hồng sâm có dược tính thuần, hàm lượng Saponins vượt trội hơn nhân sâm nên có thể sử dụng được cho nhiều đối tượng ở nhiều độ tuổi khác nhau, đặc biệt bổ dưỡng cho trẻ em, phụ nữ và những người yếu nhược. Trong khi đó nhân sâm tươi lại kiêng kị với việc sử dụng trực tiếp mà chỉ được dùng trong các bài thuốc Đông Y, nếu mua về gia đình cũng chỉ dùng để ngâm rượu, ngâm mạt ong, đây là cách dân dã để trung hòa tính hàn độc của sâm tươi.

Cửa hàng bán cao hồng sâm Hàn Quốc

Được chế biến từ cao hồng sâm nguyên chất, nhân sâm có rất nhiều giá trị dinh dưỡng bồi bổ cho sức khỏe

– Cao hồng sâm có thành phần dinh dưỡng giàu có

  • 17 acid amin bao gồm lysine, leucine, methionine,… đều là những acid amin thiết yếu cho cơ thể, giúp cơ thể tổng hợp và chuyển hóa Protein đặc hiệu cho sự phát triển của tế bào.
  • 17 acid béo giúp kích thích quá trình chuyển hóa các vitamin cho cơ thể
  • 20 loại vi khoáng như Mn, Se, Fe,… xúc tác cho các hoạt động của enzyme đẩy nhanh hoạt động chuyển hóa, các phản ứng sinh hóa bên trong cơ thể, tăng cường sức khỏe.

– Thị trường cao hồng sâm hỗn loạn thật giả

Hiện nay nhiều sản phẩm có mẫu mã tương tự cao hồng sâm Hàn Quốc nhưng ruột lại là sản phẩm không rõ nguồn gốc nào đó, làm sao để mua được sản phẩm chất lượng đâu mới là cửa hàng bán cao hồng sâm Hàn Quốc chính hãng?

Ngoài việc làm giả làm nhái sản phẩm, khách hàng còn đang gặp phải vấn đề không phân biệt rõ được tên, các dòng sản phẩm sâm bởi tên gọi còn chưa được chính thống. Ví dụ cao hồng sâm nguyên chất và hỗn hợp cao hồng sâm đều được gọi là cao hồng sâm, mặc dù thành phầm và hàm lượng dinh dưỡng của chúng có sự khác biệt.

Xem thêm:

2. Cách phân biệt cao hồng sâm thật giả

– Phân biệt cao hồng sâm thật bằng nhiệt độ

Với cách phân biệt này bạn có thể biết đâu là sản phẩm cao hồng sâm hỗn hợp có chứa quá nhiều phụ gia chất lượng không đảm bảo, bạn chỉ cần đun 10g sâm trên chảo nóng nếu thấy sản phẩm nổi bọt khí to, bắt đầu keo lại khi đun lâu đó là sản phẩm chứa quá nhiều đường. Cao hồng sâm chất lượng dù đun lâu hỗn hợp cũng sẽ không hóa keo, nhìn kỹ hỗn hợp có màu cánh gián đen, chỉ khi soi dưới ánh đèn mới thấy màu cánh gián, còn hỗn hợp cao có nhiều đường chúng có màu nhạt hơn.

3. Cửa hàng bán cao hồng sâm Hàn Quốc chính hãng

Cửa hàng bán cao hồng sâm Hàn Quốc

Cao hồng sâm nguyên chất Geumsan do Tâm Việt phân phối là sản phẩm chất lượng, uy tín hàng đâu

Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt là Cửa hàng bán cao hồng sâm Hàn Quốc chính hãng, chuyên cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thảo dược thiên nhiên trong đó có nhân sâm Hàn Quốc. Mọi sản phẩm do Tâm Việt cung cấp đều được cam kết hoàn trả gấp 10 lần nếu hàng hóa không phải là đồ chính hãng, điều này không bao giờ xảy ra bởi Tâm Việt là đơn vị có tên tuổi và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đền.

Khách hàng có thể mua sản phẩm theo địa chỉ Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội.
Hoặc liên hệ qua hotline để được tư vấn 097.645.0808 – 0246.254.3165

Nguồn: nhansamnhunghuou.net

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *