Địa chỉ bán cao hồng sâm tại Hà Nội chính hãng

Làm sao để tìm được địa chỉ bán cao hồng sâm tại Hà Nội uy tín, chính hãng để có thể mua đươc sản phẩm chất lượng, an tâm khi sử dụng và có thể chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình bạn.

địa chỉ bán cao hồng sâm tại Hà Nội

Nên mua hàng tại địa chỉ bán cao hồng sâm tại Hà Nội uy tín

Cao hồng sâm là sản phẩm được chế biến từ nhân sâm tươi Hàn Quốc qua nhiều công đoạn chế biến giúp kích phát hàm lượng Saponins – hợp chất quyết định dược tính của nhân sâm, điều này sẽ giúp dược tính vốn có của cao hồng sâm trở nên mạnh hơn.

Chính vì cao hồng sâm có hàm lượng Saponins nhiều hơn so với nhân sâm tươi, lành tính, ít hàn và có thể sử dụng phù hợp với nhiều đối tượng mà được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng. Tuy nhiên để lựa chọn được sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng và chất lượng, khách hàng nên thận trọng trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp, hãy tìm cho mình một địa chỉ bán cao hồng sâm tại Hà Nội thật uy tín để được hưởng dụng những giá trị tốt nhất của sản phẩm đại bổ này.

1. Cẩn trọng với việc lựa chọn sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm cao hồng sâm có xuất xứ khác nhau, có thể là cao hồng sâm có xuất xứ từ Trung Quốc, Đài Loan, nhưng nổi tiếng nhất về cả chất lượng lẫn giá trị dinh dưỡng đó là cao hồng sâm Hàn Quốc.

Tuy nhiên thị trường thực phẩm bổ trợ sức khỏe lại đang gặp vấn đề trong việc kiểm định chất lượng và xuất xứ của sản phẩm, vẫn bao bì nhãn mác như vậy nhưng lại không phải hàng chính hãng, phần bên trong có thể là sản phẩm kém chất lượng.

Bạn nên cẩn trọng khi lựa chọn các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình, bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều thủ thuật che mắt khách hàng, hãy là người tiêu dùng thông thái để có thể nhận biết được thật giả.

Ngoài việc làm giả nhãn mác sản phẩm, việc phân biệt các dòng cao sâm đối với người tiêu dùng cũng gặp một số khó khăn khi tên gọi của một số dòng cao sâm không rõ ràng, việc dịch tên, công dụng của sản phẩm thiếu sự chuyên nghiệp khiến khách hàng nhầm lẫn trong việc lựa chọn sản phẩm.

– Phân loại cao sâm Hàn Quốc:

Địa chỉ bán cao hồng sâm tại hà nội

Cao sâm Hàn Quốc gồm 2 loại, cao sâm nguyên chất và hỗn hợp cao sâm

Cao sâm Hàn Quốc là tên gọi chung cho các dòng sản phẩm được chiết xuất dinh dưỡng dạng cao, bao gồm cao sâm nguyên chất và hỗn hợp cao sâm. Cao sâm nguyên chất là dòng sản phẩm chất lượng cao được chiết xuất từ 100% từ hồng sâm gọi là cao hồng sâm, hoặc từ hắc sâm được gọi là cao hắc sâm. Dòng sản phẩm này chứa đựng toàn bộ giá trị của nhân sâm độc vị, vị dược liệu đại bổ khí cho người sử dụng.

Hỗn hợp cao sâm là dòng sản phẩm kết hợp giữa công dụng của nhân sâm cùng các loại thảo dược quý hiếm khác làm tăng thêm dược tính của nhân sâm hoặc làm dược hiệu của sản phẩm tập trung vào một mặt nào đó. Hỗn hợp cao sâm vẫn có thành phần chính là cao hồng sâm hoặc cao hắc sâm.

Tuy nhiên trên thị trường Việt Nam hai dòng sản phẩm này chưa được phân biệt rõ, vẫn còn sự nhầm lẫn của khách hàng trong việc phân biệt công dụng và cách dùng của hai loại sản phẩm. Điều nguy hiểm hơn cả là một số dòng sản phẩm hỗn hợp cao sâm kém chất lượng của Hàn Quốc cũng được du nhập vào Việt Nam, đó là dòng sản phẩm chứa nhiều chất phụ gia, hàm lượng cao hồng sâm hoặc cao hắc sâm cực ít, sản phẩm không có giá trị dinh dưỡng nhiều. Hãy tìm đến những địa chỉ bán cao hồng sâm tại Hà Nội thật uy tín để có thể mua được sản phẩm vừa ý nhé.

– Cách phân biệt cao hồng sâm thật – giả

Bạn có thể phân biệt được cao hồng sâm thật giả – thông qua đặc tính của Saponins – hợp chất quyết định dược tính của nhân sâm. Saponins trong nhân sâm có khả năng tạo bọt, bạn chỉ cần cho 1 muỗng cao hồng sâm vào khoảng 350ml rồi lắc mạnh, nếu thấy xuất hiện lớp bọt dày lâu tan, nước chuyển thành màu cánh gián nhạt thì đó là hồng sâm thật. Còn sản phẩm có nồng độ sâm thấp, thường lớp bọt mỏng, nhanh tan, nước không có màu cao sâm mà là màu trắng nhợt.

Xem thêm:

2. Địa chỉ bán cao hồng sâm tại Hà Nội

Hiện nay Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt đang là một trong những đại lý chính hãng cung cấp các sản phẩm cao sâm Hàn Quốc của các thương hiệu nổi tiếng như Korean Daedong Ginseng, Korean Taewoong Food,… Tất cả các sản phẩm được Tâm Việt cung cấp đều được cam kết chất lượng và xuất xứ của sản phẩm, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

địa chỉ bán cao hồng sâm tại Hà Nội

Tâm Việt là địa chỉ bán cao hồng sâm cao cấp chất lượng

Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt là địa chỉ bán cao hồng sâm tại Hà Nội uy tín được khách hàng tin tưởng.

Địa chỉ chi nhánh bán hàng: Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội.

Khách hàng có thể liên hệ theo số hotline để được tư vấn thêm về sản phẩm: 097.645.0808 – 0246.254.3165

Nguồn: nhansamnhunghuou.net

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *