Địa chỉ bán sâm khô uy tín

Sâm khô là dòng sâm có thời hạn bảo quản lâu, hàm lượng dinh dưỡng cao, rất tốt cho sức khỏe, đang là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Địa chỉ bán sâm khô uy tín ở đâu là điều mà bất cứ người mua nào tìm đến sản phẩm này đều muốn biết.

Địa chỉ bán sâm khô uy tín

Địa chỉ bán sâm khô uy tín ở đâu là điều mà khách hàng luôn quan tâm

Nhân sâm từ lâu đã được biết đến là dược thảo bổ dưỡng hàng đầu cho sức khỏe, có tác động tích cực đến toàn bộ hệ thống vận hành của cơ thể. Loại dược thảo thần kỳ này được tìm thấy đầu tiên tại một số nước trong khu vực Đông Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, trong đó nổi tiếng với chất lượng hoàn hảo phải kể đến nhân sâm Cao Ly của Hàn Quốc.

Khí hậu và thổ nhưỡng của Hàn Quốc hoàn toàn phù hợp để trồng và phát triển loại thảo dược quý giá này, và sự thực là Hàn Quốc đã trở thành một trong những nước có ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe từ nhân sâm hàng đầu thế giới. Sản phẩm sâm của Hàn Quốc không chỉ được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng mà còn về sự đa dạng các loại hình sản phẩm, từ sâm tươi, sâm khô, cao sâm, nước sâm,…

Trong số những loại hình sâm đa dạng như vậy thì nổi bật nhất là dòng sâm khô chất lượng của Hàn Quốc, không chỉ có thời hạn bảo quản lâu, dòng sâm này còn có những giá trị dược lý được đánh giá cao hơn so với sâm tươi. Dòng sản phẩm này hiện đã có mặt tại Việt Nam, vậy đâu là địa chỉ bán sâm khô uy tín, chất lượng và có xuất xứ chính hãng

Xem thêm:

1. Các loại sản phẩm sâm khô trên thị trường

Để bảo hàm lượng dinh dưỡng không đổi, kéo dài thời gian sử dụng, sâm tươi được chế biến thành các loại sâm khô đa dạng trên thị trường như:

– Hồng sâm: Hồng sâm là nhân sâm tươi hấp chín rồi sấy khô, công đoạn hấp sấy phải trải qua 7 lần liên tiếp, cho tới khi lượng nước trong nhân sâm giảm xuống còn 14%. Sự thủy phân trong quá trình hấp làm thay đổi thành phần dược tính của nhân sâm, một số Saponins tăng lên, một số khác lại giảm xuống, tính hàn của nhân sâm tươi không còn, thay vào đó dược tính của hồng sâm ôn hòa, không độc và có thể sử dụng được cho nhiều đối tượng khác nhau. Chính vì vậy hồng sâm là sản phẩm bổ trợ dinh dưỡng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

– Hắc sâm: Tương tự như hồng sâm, tuy nhiên hắc sâm phải trải qua 9 lần hấp sấy, bởi hắc sâm còn được hấp chung cùng một số loại dược liệu khác nhằm nâng cao dược tính, kích phát hàm lượng Saponins lên mức cao nhất, đặc biệt là Saponins Rb1, Rg1, tăng gấp hàng chục lần so với hồng sâm, loại Saponins rất tốt cho hệ thần kinh, chính vì vậy hắc sâm trở thành sản phẩm bổ trợ hệ thần kinh rất được ưa chuộng.

Địa chỉ bán sâm khô uy tín

Trong các loại sâm hắc sâm là loại có dược tính cao nhất

– Bạch sâm: khác với hồng sâm và hắc sâm, thường được người tiêu dùng chọn mua để làm thực phẩm bổ trợ dinh dưỡng cho cơ thể, bạch sâm thường được dùng làm thuốc và làm trà hơn so với các dòng sâm khô còn lại, điều này là bởi bạch sâm không trải qua quy trình hấp sấy, nên vẫn còn giữ lại đặc tính hàn lạnh của sâm tươi, dược hiệu mạnh, bản thân có chứa một chút độc tính, nên bạch sâm không phù hợp để sử dụng trực tiếp như hồng sâm và hắc sâm.

2. Địa chỉ bán sâm khô uy tín

Mỗi loại sâm khô lại có đối tượng sử dụng riêng của mình, cách sử dụng cũng khác nhau và kết quả cũng không giống, hắc sâm và hồng sâm có thể sử dụng với rất nhiều đối tượng do dược tính thuần, không độc, nhưng nhân sâm tươi và bạch sâm lại khác, khi dùng cần chú ý rất nhiều quy củ, từ liều lượng cho tới thời gian dùng. Khách hàng nên chọn địa chỉ bán sâm khô uy tín không chỉ vì chất lượng của sản phẩm mà còn bởi dịch vụ giải đắp thắc mắc cho khách hàng của họ, để giúp bạn tìm kiếm được cách sử dụng phù hợp cho thể trạng của mình.

Địa chỉ bán sâm khô uy tín

Tâm Việt là địa chỉ bán sâm khô uy tín trên thị trường hiện nay

Hiện nay Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt đang là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe từ những loại thảo dược thiên nhiên, mọi sản phẩm đều đã được cam kết chính hãng, đảm bảo chất lượng hàng đầu, xuất xứ đúng chuẩn từ Hàn Quốc.

Địa chỉ chi nhánh bán hàng tại Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm hoặc dịch vụ khách hàng có thể liên hệ thông qua hotline: 097.645.0808 – 0246.254.3165

Nguồn: nhansamnhunghuou.net

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *