Giá của nhân sâm Hàn Quốc chính hãng

Giá của nhân sâm Hàn Quốc chính hãng vẫn chưa có niêm yết chính xác trên thị trường, nhiều đơn vị bán với giá “cao ngất ngưởng”, sâm chính hãng có thực sự đắt như vậy và đâu là địa chỉ uy tín bán nhân sâm với giá cả phải chăng.

Giá của nhân sâm Hàn Quốc chính hãng

Nhân sâm Hàn Quốc được bán với giá thành chênh lệch rất nhiều giữa các cơ sở bán

1. Thực trạng thị trường sâm hiện nay tại Việt Nam

Nhu cầu về các dòng thực phẩm chức năng đang ngày càng tăng, tuy nhiên nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả đó là các dòng sản phẩm thảo dược nhân sâm thiên nhiên, được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

– Nguồn hàng lẫn lộn, khó phân biệt chất lượng

Bởi nhu cầu thị trường lớn, lợi nhuận cao mà các doanh nghiệp chen chân vào việc phân phối bán các dòng sản phẩm nhân sâm, tuy nhiên do nguồn hàng được nhập theo quá nhiều con đường, đa phần là do con đường tiểu ngạch như hàng xách tay, hàng nhập lậu với “nhãn mác xách tay”, thiếu sự kiểm soát và kiểm định chất lượng của nhà nước, khiến người tiêu dùng phải mua hàng mà nhiều khi vẫn băn khoăn về chất lượng sản phẩm, mua với tâm lý ăn may. Không chỉ gặp vấn đề về chất lượng, nhân sâm còn vấp phải vấn đề giá cả cạnh tranh và chênh lệch giữa các cơ sở bán.

Xem thêm:

– Giá của nhân sâm Hàn Quốc chính hãng thay đổi lớn giữa các cơ sở bán

Giá của nhân sâm Hàn Quốc chính hãng có sự khác biệt lớn giữa các đơn vị phân phối. Cụ thể có nơi bán nhân sâm với giá chỉ có 750.000đ/kg, được quảng cáo là hàng xách tay, cũng có nơi rao bán với cái giá 9.600.000đ/650g nhân sâm. Vậy giá của nhân sâm Hàn Quốc chính hãng là bao nhiêu?

Tại một số website bán buôn của những trang trại sâm lớn tại Hàn Quốc, nhân sâm được rao bán với giá từ 35.000won/kg đến 130.000won/kg, tức là rơi vào khoảng từ 735.000đ/kg hoặc 2.730.000đ/kg, tùy thuộc vào kích cỡ và độ tuổi củ sâm mà phân loại.

Giá của nhân sâm Hàn Quốc chính hãng

Giá sâm tại Hàn Quốc không hề đắt như chúng ta vẫn nghĩ

Với Giá của nhân sâm Hàn Quốc chính hãng như vậy, khi được nhập khẩu về Việt Nam, tính trọn các chi phí nhân sâm Hàn Quốc được bán với giá rơi vào khoảng từ 2.000.000đ/kg cho tới 5.000.000đ/kg là đúng giá, với giá thành đắt đỏ từ 9 triệu, 10 triệu và quảng cáo là sâm rừng, người dùng nên thận trọng, bởi hiện tại sâm rừng cực kỳ khó kiếm, ngay cả tở tại Hàn Quốc, hơn nữa chất lượng và chủng loại thì không phải ai cũng có khả năng phân biệt, có những loại sâm rừng chỉ thích hợp làm thuốc, chứ không nên sử dụng để bồi bổ sức khỏe, khi chưa có tư vấn từ phía bác sĩ, chính vì vậy người tiêu dùng nên chọn những sản phẩm sâm trồng chính hãng của Hàn Quốc, hàm lượng dinh dưỡng cao mà an toàn cho người dùng.

2. Nên chọn thương hiệu sâm nào khi mua sâm chế biến?

Nhân sâm tươi là dòng sâm còn giữ nguyên vẹn giá trị dưỡng chất của sản phẩm, hơn nữa lại rất đa dạng trong cách chế biến, nên rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Tuy nhiên các dòng sâm chế biến của Hàn Quốc cũng được biết đến với vai trò là bước đột phá trong việc kích phát hàm lượng dược tính của sản phẩm, trung hòa dược tính của nhân sâm, giảm bớt các tác dụng phụ có thể gặp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu nhân sâm Hàn Quốc, tuy nhiên không phải dòng thương hiệu nào cũng có chất lượng và hàm lượng dinh dưỡng đạt yêu cầu, để chọn lựa được sản phẩm tốt nhất khách hàng nên chọn những thương hiệu sau đây:

– Nhân sâm KGC Cheong Kwan Jang

Đây là thương hiệu nhân đứng đầu Hàn Quốc, có lịch sử lâu đời và sự bảo hộ chất lượng từ phía chính quyền, đây là thương hiệu nhân sâm nổi tiếng tại Hàn Quốc và nhiều nước quốc tế, với cái tên thương hiệu đại diện cho uy tín và chất lượng của các sản phẩm nhân sâm.

– Thương hiệu KGS (Korean Ginseng Story)

Đây là thương hiệu trực thuộc Công ty Dajeong, đơn vị có uy tín lâu đời trong việc chế biến hồng sâm và các sản phẩm chiết xuất từ hồng sâm nổi tiếng như, nước hồng sâm KGS, Cao sâm Korean Red Ginseng Gold, Cao hồng sâm linh chi Hàn Quốc,…

– Thương hiệu Daedong – Daedong Korea Ginseng

Đây là thương hiệu mới được thành lập năm 2002, là một tên tuổi non trẻ nhưng lại đạt thành tựu đột phá đáng kinh ngạc với hàng loạt các bằng sáng chế về chế biến nhân sâm, với nhiều tên thương hiệu tương ứng khác nhau như Boolrogeon, Duham, Somigeon… Là đơn vị đầu tiên vươn mình ra thế giới với trang thương mại điện tử hongsamgeon buôn bán sâm tại Mỹ và Hồng Kông.

Giá của nhân sâm Hàn Quốc chính hãng

Để chọn được sản phẩm nhân sâm chất lượng, người dùng nên mua của những thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc hiện đang được phân phối bởi Tâm Việt

3. Địa chỉ bán đúng giá nhân sâm chính hãng

Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt hiện đang là đơn vị phân phối các dòng sâm chính hãng trên của Hàn Quốc với cam kết tuyệt đối về chất lượng và xuất xứ của sản phẩm, luôn đặt quyền lợi và sự an toàn củ khách hàng lên hàng đầu.

Địa chỉ: Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 097.645.0808 – 0246.254.3165

Nguồn: nhansamnhunghuou.net

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *