Người bị tiểu đường có dùng được cao hồng sâm Hàn Quốc không?

Một số sản phẩm cao hồng sâm có hàm lượng đường nhỏ, vậy người bị tiểu đường có dùng được cao hồng sâm Hàn Quốc không? Nếu được phép sử dụng thì nên sử dụng như thế nào cho đúng cách và hiệu quả?

Người bị tiểu đường có dùng được cao hồng sâm hàn quốc không

Người bị tiểu đường có dùng được cao hồng sâm hàn quốc không

1. Cao hồng sâm là gì? Giá trị dinh dưỡng của cao hồng sâm

Cao hồng sâm là sản phẩm được chế biến từ nhân sâm tươi Hàn Quốc với hàm lượng Saponins được kích phát lên mức cao hơn nhờ sự thủy phân trong quá trình chế biến đặc biệt. Để chế biến cao hồng sâm, nhân sâm phải trải qua 7 lần hấp sấy liên tục trong nhiều ngày, thay đổi hương vị và màu sắc trở thành hồng sâm (có màu đỏ) rồi mới được cô đặc dưới dạng cao.

Cao hồng sâm chứa đựng toàn bộ giá trị dinh dưỡng của nhân sâm cùng với hàm lượng Saponins vượt trội vì vậy dược hiệu cao hơn nhiều so với sâm tươi, đồng thời tính hàn của nhân sâm cũng được trung hòa trong quá trình chế biến, giúp cao hồng sâm có thể phù hợp và sử dụng được cho nhiều đối tượng hơn.

Trong mỗi sản phẩm cao hồng sâm đều chứa đựng toàn bộ những dưỡng chất thiết yếu cho mọi hoạt động sống của cơ thể bao gồm.

– 17 loại acid amin đóng vai trò bảo trì phát triển mô và các cơ quan như lysine, leucine, methionine, histidine… cung cấp đủ 8 loại acid amin thiết yếu mà cơ thể không thể tự tổng hợp được.

– 17 acid béo giúp điều hòa thành mạch máu, chuyển hóa các vitamin như acid oleic, stearic, linoleic và linolenic …

– 20 loại vi khoáng như Fe, Co, K, Se… giúp xúc tác cho các hoạt động của enzyme, đẩy nhanh hoạt động trao đổi chất và chuyển hóa, giúp phục hồi và tăng cường chức năng của các cơ quan bên trong cơ thể.

Giá trị dinh dưỡng cực cao như vậy liệu người bị tiểu đường có dùng được cao hồng sâm Hàn Quốc không?

Xem thêm:

2. Người bị tiểu đường có dùng được cao hồng sâm Hàn Quốc không?

Người bị tiểu đường có dùng được cao hồng sâm Hàn Quốc không còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn sản phẩm cao hồng sâm nào.

Người bị tiểu đường có dùng được cao hồng sâm hàn quốc không

Có 2 loại cao hồng sâm khác nhau là hỗn hợp cao hồng sâm và cao hồng sâm nguyên chất

Hiện nay trên thị trường có hai loại cao hồng sâm, dù được gọi chung là cao hồng sâm nhưng sự thực thì thành phần và tên của chúng khác nhau, sai lầm nằm trong cách dịch tên của sản phẩm. Cao hồng sâm Hàn Quốc thực chất là chỉ sản phẩm cao hồng sâm nguyên chất 100%, tuy nhiên tại Việt Nam sản phẩm hỗn hợp cao hồng sâm, tức là thành phần còn bao gồm các chất phụ gia và dược liệu khác cũng được gọi là cao hồng sâm.

Điều đáng chú ý là sản phẩm cao hồng sâm nguyên chất sẽ không có đường, nhưng các sản phẩm hỗn hợp cao hồng sâm sẽ có một lượng đường nhỏ thậm chí, phần lớn là đường trong những sản phẩm cao hồng sâm kém chất lượng. Vì vậy người bị tiểu đường có dùng được cao hồng sâm hàn quốc không còn phụ thuộc vào việc chọn sản phẩm cao hồng sâm nguyên chất hay sản phẩm hỗn hợp cao hồng sâm.

Người tiểu đường chỉ nên dùng sản phẩm cao hồng sâm nguyên chất 100% giúp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

– Công dụng của cao hồng sâm đối với người bị tiểu đường

Theo một số nghiên cứu tại Trung Quốc và Nhật Bản, cao hồng sâm đã được chứng minh là có công dụng rõ rệt giúp hạ đường huyết, đồng thời kéo dài thời gian hạ đường huyết cho những người đang điều trị bệnh tiểu đường, giảm liều lượng Insulin mà họ phải sử dụng. Điều này là do trong cao hồng sâm có hợp chất Insulin Analogue có công dụng tương tự Insulin do cơ thể tổng hợp ra.

Không chỉ làm giảm lượng đường cao hồng sâm còn có khả năng phòng ngừa biến chứng tim mạch và huyết áp nhờ hợp chất Polyacetylene, Saponins Re có công dụng kích thích tuần hoàn máu, đồng thời chống lại sự tập kết tiểu cầu phòng ngừa xơ vữa động mạch, ngăn chặn biến chứng của bệnh tiểu đường.

người bị tiểu đường có dùng được cao hồng sâm hàn quốc không

Cao hồng sâm nguyên chất Geumsan là sản phẩm phù hợp với người tiểu đường hiện đang được phân phối bởi Tâm Việt

4. Mua cao hồng sâm ở đâu đảm bảo chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm cao hồng sâm, nhiều sản phẩm trong số đó có nguồn gốc không rõ ràng, để mua được sản phẩm cao hồng sâm nguyên chất 100% khách hàng nên tới những địa chỉ phân phối chính hãng. Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt đang là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ nhân sâm thương hiệu của Hàn Quốc. Mọi sản phẩm đều được cam kết hoàn trả gấp 10 lần giá thành nếu sản phẩm không phải là hàng chính hãng.

Khách hàng có thể mua trực tiếp tại địa chỉ Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội, hoặc liên hệ hotline để được tư vấn miễn phí về sản phẩm: 097.645.0808 – 0246.254.3165

Nguồn: nhansamnhunghuou.net

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *