Polysaccharide trong hồng sâm ngăn ngừa ung thư

Polysaccharide là thành phần dinh dưỡng của trong hồng sâm với công dụng tăng cường hệ miễn dịch, mới đây hợp chất này được thử nghiệm trong việc ức chế tình trạng stress oxi hóa, nhờ nghiên cứu này các nhà khoa học đã kết luận hồng sâm ngăn ngừa ung thư hiệu quả.

hồng sâm ngăn ngừa ung thư

Chiết xuất hồng sâm ngăn ngừa ung thư, hỗ trợ điều trị căn bệnh đáng sợ này

1. Giới thiệu về hồng sâm? Hồng sâm là gì?

Nhân sâm là dược liệu quý hiếm bậc nhất trong Đông Y, được sử dụng trong Y học trên toàn thế giới suốt nhiều thập kỷ, cho đến tận ngày nay giá trị công dụng của nhân sâm không hề mất đi, vẫn tiếp tục được nghiên cứu và đem lại nhiều lời ích cho sức khỏe của con người.

Hồng sâm được chế biến từ nhân sâm tươi nhưng có dược tính vượt trội, hàm lượng Saponins cao, nhờ quá trình chế biến thông qua 7 lần hấp sấy, kích phát dược tính Saponins Ginsenoside của nhân sâm, đồng thời bài trừ bớt tính hàn, để sản phẩm có thể sử dụng phù hợp cho nhiều đối tượng hơn. Chính vì những giá trị và sự tiện lợi như vậy hồng sâm là sản phẩm chăm sóc sức khỏe được ưa chuộng nhất trên thị trường.

Hiện nay trên thị trường có các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ hồng sâm với nhiều hình thái khác nhau, có thể là hồng sâm nguyên củ chưa qua chế biến, cao hồng sâm hoặc chiết xuất hồng sâm dạng nước, tùy vào mục đích sử dụng mà người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm bổ trợ phù hợp.

Trong mỗi sản phẩm cao hồng sâm đều chứa đựng hàm lượng dinh dưỡng cao bao gồm hệ thống các Saponins Ginsenoside, các amino acid, chất khoáng, vitamin và một số hợp chất khác như Polysaccharide, Polyacetylen… với nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe như cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của cơ thể, tăng cường sức đề kháng, phòng chống bệnh tật.

Mới đây các nhà khoa học đã phát hiện ra thành phần Polysaccharide có trong cao hồng sâm có khả năng tác động tới tình trạng Stress oxy hóa – nguồn gốc của căn bệnh ung thư, vật Polysaccharide trong hồng sâm ngăn ngừa ung thư có phải là sự thật.

Xem thêm:

2. Hợp chất Polysaccharide trong hồng sâm ngăn ngừa ung thư như thế nào?

Ung thư là tình trạng tế bào phân chia một cách vô tổ chức và có khả năng xâm lấn sang các vùng cơ quan khác, phá hủy cấu trúc mô, vô hiệu hóa chức năng của bộ máy cơ thể, đây là căn bệnh rất nguy hiểm, nếu không phát hiện kịp thời sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng.

Ung thư được cảnh báo bởi nhiều dấu hiệu, mỗi loại bệnh ung thư có đặc điểm nhận diện riêng, tuy nhiên đa phần ung thư bắt nguồn từ tình trạng Stress oxy hóa tế bào. Đây là hiện tượng xuất hiện rất nhiều những gốc tự do hoạt động mà cơ chế bảo vệ tế bào của cơ thể không thể trung hòa, những gốc tự do này sẽ tấn công màng tế bào, dẫn đến tổn thương oxy hóa tế bào, nếu kéo dài sẽ dẫn đến ung thư.

hồng sâm ngăn ngừa ung thư

Stress oxy hóa tế bào được cho là một trong những tác nhân gây ung thư

Một nghiên cứu được công bố tại Tạp chí Nghiên cứu Sinh học – Thessaloniki vào năm 2016 đã chỉ ra được những lợi ích của Polysaccharide trong việc ức chế tình trạng stress oxy hóa tế bào, giảm chỉ số MDA – chỉ số chỉ định tình trạng tổn thương oxy hóa tế bào thông qua cơ chế kích thích enzyme chống oxy hóa và nonenzymatic nội sinh

Không chỉ Polysaccharide trong hồng sâm ngăn ngừa ung thư mà cả Ginsenoside, hợp chất quyết định dược tính sinh học của hồng sâm cũng có khả năng ức chế sự phân chia bất thường của tế bào, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

3. Chiết xuất hồng sâm cao cấp và cách sử dụng hiệu quả.

Chiết xuất cao hồng sâm Daedong loại đặc biệt là sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ 100% hồng sâm nguyên củ, với hàm lượng các Ginsenosides đậm đặc từ 7mg/g cao, phối trộn theo tỷ lệ 70% rễ chính và 30% rễ phụ, 60% chất rắn, bởi vậy hàm lượng các chất dinh dưỡng rất cao, như Polysaccharide, Polyacetylen, amino acid giúp cơ thể cải thiện sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch và phòng chống ung thư hiệu quả.

hồng sâm ngăn ngừa ung thư

Cao hồng sâm nguyên chất là chiết xuất hồng sâm cô đặc, có hàm lượng Polysaccharide cao có thể phòng ngừa ung thư hiệu quả

Để mua được sản phẩm chính hãng với chất lượng đảm bảo, bạn nên đến những địa chỉ phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín, Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt chính là một trong những địa chỉ đáng tin cậy đối với người tiêu dùng, chuyên gia cung cấp những mặt hàng nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội để mua hàng trực tiếp.

Hoặc liên hệ hotline để được tư vấn về sản phẩm: 097.645.0808 – 0246.254.3165

Nguồn: nhansamnhunghuou.net

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *