Thần kỳ với tác dụng của cao sâm Hàn Quốc

Cao sâm Hàn Quốc dần trở thành sản phẩm chiếm lĩnh thị trường thực phẩm dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe. Vậy tác dụng của cao sâm Hàn Quốc ảnh hưởng đối với sức khỏe người sử dụng là gì?

tác dụng của cao sâm Hàn Quốc

Cao sâm là thực phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng

1. Cao sâm Hàn Quốc là gì?

Cao sâm Hàn Quốc là sản phẩm dinh dưỡng được cô đặc dưới dạng cao lỏng từ nhân sâm Hàn Quốc. Tên gọi cao sâm là tên gọi chung của các loại cao được chế biến từ những loại nhân sâm khác nhau, ví dụ như nếu được chế biến từ hồng sâm thì gọi là cao hồng sâm, được chế biến từ hắc sâm thì gọi là cao hắc sâm.

Cao sâm Hàn Quốc bao gồm 2 dòng sản phẩm chính là cao sâm nguyên chất và hỗn hợp cao sâm. Cao sâm nguyên chất là loại cao được cô đặc hoàn toàn từ nhân sâm, còn hỗn hợp cao sẩm là sản phẩm cao có thành phần chiết xuất chính là nhân sâm cùng một số loại phụ gia hoặc dược liệu khác.

– Giá trị dinh dưỡng chung của cao sâm Hàn Quốc

Phẩm chất và giá trị của cao sâm được đánh giá thông qua hàm lượng Saponins – hợp chất quyết định được tính mạnh hay yếu của nhân sâm. Trong các loại nhân sâm là nhân sâm tươi, hồng sâm và hắc sâm thì hắc sâm là loại sâm có hàm lượng Saponins cao nhất sau đó tới hồng sâm rồi mới đến sâm tươi.

Thành phần Saponins có sự thay đổi giữa các loại nhân sâm là do sự thủy phân trong quá trình chế biến nhân sâm tươi thành hồng sâm (qua 7 lần hấp sấy), hay chế biến thành hắc sâm qua 9 lần hấp sấy.

Trong quá trình chế biến hắc sâm có sự kết hợp của các loại thảo dược thúc đẩy dược tính khiến loại sâm này trở thành dòng sâm có dược hiệu mạnh nhất, khả năng hỗ trợ điều trị bệnh đứng đầu trong các loại nhân sâm.

Hàm lượng Saponins tăng lên nhưng số lượng các Saponins không đổi, các chất dinh dưỡng có trong nhân sâm vẫn được bảo toàn nguyên vẹn bao gồm 17 loại acid amin, 20 loại vi khoáng đóng vai trò quan trọng trong việc xúc tác cho các phản ứng sinh hóa bên trong cơ thể, giúp cân bằng nội tiết tố, cải thiện sức khỏe toàn diện từ bên trong.

Xem thêm:

2. Tác dụng của cao sâm Hàn Quốc

So với nhân sâm tươi, các sản phẩm cao sâm có hàm lượng dinh dưỡng cao đồng thời dược tính ôn, tính hàn đã được trung hòa bớt, có thể sử dụng cho nhiều đối tượng ở những độ tuổi khác nhau.

tác dụng của cao sâm Hàn Quốc

Cao sâm Hàn Quốc có rất nhiều công dụng cho sức khỏe con người, phù hợp sử dụng với nhiều đối tượng khác nhau

Tác dụng của cao sâm Hàn Quốc đối với hệ thần kinh: Saponins Rg1, Rb1 có công dụng an thần, tăng khả năng tập trung, cải thiện hiệu suất công việc, ngăn ngừa suy nhược thần kinh.

– Tác dụng của cao sâm Hàn Quốc đối với hệ tuần hoàn: Saponins Re có công dụng kích thích tuần hoàn máu, Polyacetylene ngăn chặn tập kết tiểu cầu, phòng xơ vữa động mạch giúp ngăn ngừa các bệnh lý về tim mạch, huyết áp.

– Tác dụng của cao sâm Hàn Quốc thanh lọc cơ thể: Saponins Ro có công dụng thanh lọc cơ thể nhờ khả năng giải độc gan, kết hợp với Rb1 giúp tăng cường chức năng gan, tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng của cơ thể

– Tác dụng của cao sâm Hàn Quốc bồi bổ cơ thể: Với hàm lượng các vitamin, chất vi khoáng và acid amin thiết yếu cao sâm giúp bồi bổ đầy đủ những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của cơ thể.

– Tác dụng của cao sâm Hàn Quốc giúp tăng cường sức đề kháng: Hợp chất Polyssacharide cùng với Saponins Rh2 có khả năng tăng cường sức đề kháng, kích thích hệ miễn dịch tự nhiên của cơ thể, giúp cơ thể đề kháng tốt với những tác nhân gây bệnh.

3. Mua cao sâm Hàn Quốc ở đâu đảm bảo chất lượng

Hiện nay trên thị trường các sản phẩm cao hồng sâm đang bị làm giả, làm nhái rất nhiều, để mua được sản phẩm có chất lượng tốt nhất, sản phẩm chính hãng của Hàn Quốc người tiêu dùng nên tới trực tiếp những đơn vị phân phối chính hãng, có cam kết rõ ràng về chất lượng và xuất xứ của sản phẩm.

tác dụng của cao sâm Hàn Quốc

Tâm Việt là một trong số những địa chỉ phân phối uy tín dòng sản phẩm cao sâm Hàn Quốc

Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt hiện đang là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ nhân sâm Hàn Quốc, với cam kết bồi thường gấp 10 lần nếu sản phẩm không phải là hàng chính hãng, khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào Tâm Việt.

Khách hàng có thể tham khảo sản phẩm trực tiếp tại địa chỉ chi nhánh bán hàng Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội.

Hoặc liên hệ hotline để được tư vấn về sản phẩm: 097.645.0808 – 0246.254.3165

Nguồn: nhansamnhunghuou.net

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *