Thật giả cao hồng sâm hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Đã có nghiên cứu chứng thực công dụng của cao hồng sâm đối với một số loại bệnh như tiểu đường, huyết áp, tim mạch, vậy cao hồng sâm hỗ trợ điều trị bệnh ung thư có thật hay không?

cao hồng sâm hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Cao hồng sâm hỗ trợ điều trị bệnh ung thư có căn cứ khoa học hay không?

1. Thật giả cao hồng sâm hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Ung thư là tình trạng phân chia tế bào một cách vô tổ chức, những tế bào phân chia bất thường đó có khả năng xâm lấn sang các bộ phận khác, phá hủy cấu trúc mô bên trong cơ thể. Bệnh ung thư nguy hiểm ở việc triệu chứng khó phát hiện, điều trị dễ tái phát do không thể triệt tiêu được tế bào gốc.

Bệnh ung thư có thể đánh cắp tính mạng của chúng ta bằng nhiều cách, khi tế bào ung thư di căn và phá hủy các mô bên trong cơ thể đồng nghĩa với việc chúng phá hủy mọi sự vận hành của các cơ quan khiến chúng ta không thể ăn, nếu di căn vào hệ tiêu hóa, không thể thở nếu di căn vào đường hô hấp, đau đớn và suy sụp sẽ khiến người bệnh nhanh chóng đánh mất hi vọng sống…

– Các nguyên nhân có thể gây nên bệnh ung thư

Những nguyên nhân chủ yếu gây nên bệnh ung thư vẫn chưa được xác định chính xác, rõ ràng tuy nhiên những nhân tố có thể gây nên bệnh ung thư là một trong những nhân tố sau.

10% ung thư do các yếu tố như kém ăn, béo phì, lười vận động, sử dụng các chất kích thích; 80% là do các bệnh nhiễm trùng, môi trường phóng xạ, ô nhiễm; 5%-10% còn lại là do di truyền.

Hiện có khoảng 200 loại bệnh ung thư, đa số trong số đó có thể phòng tránh bằng việc thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh, ăn nhiều rau xanh, hoa quả, hạn chế thịt đỏ, tập thể dục thường xuyên.

cao hồng sâm hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Cao hồng sâm có thể ức chế sự phân chia của tế bào ung thư gốc

Đối với tình trạng ung thư trẻ hóa tại Việt Nam vẫn chưa thể tìm ra nguyên nhân, hàng năm số lượng người bệnh ung thư vẫn đang tăng dần lên, làm sao để có thể điều trị và phòng tránh bệnh ung thư là điều mà bất cứ ai đều muốn biết. Vậy cao hồng sâm hỗ trợ điều trị bệnh ung thư có phải sự thật?

– Liên hệ giữa Stress oxi hóa và căn bệnh ung thư

Khi tìm hiểu cặn kẽ về nguyên nhân gây cụ thể gây nên bệnh ung thư, các nhà khoa học của Hàn Quốc đã phát hiện mối tương quan giữa Stress oxi hóa, tình trạng Perotid hóa Lipid và hàm lượng Malondialdehyde (MDA) trong huyết thanh tăng cao.

Cụ thể đó là khi cơ thể chúng ta xuất hiện nhiều các gốc tự do chứa oxi đến mức không thể trung hòa hay không thể vượt ra khỏi ranh giới bảo vệ tế bào gọi là tình trạng Stress oxi hóa tế bào, đây chính là nguyên nhân căn bản gây nên bệnh xơ vữa động mạch, tiểu đường, lão hóa và đặc biệt là bệnh ung thư.

Người ta dùng Malondialdehyde (MDA) để đánh giá mức độ Stress oxi hóa tế bào, chỉ số MDA càng cao, nguy cơ mắc ung thư càng lớn. Vậy cao hồng sâm hỗ trợ điều trị bệnh ung thư đóng vai trò gì trong quá trình này?

– Cao hồng sâm hỗ trợ điều trị bệnh ung thư như thế nào?

Theo nghiên cứu thực nghiệm trên người và động vật của các chuyên gia y khoa tại Hàn Quốc, khi họ cho đối tượng khảo sát sử dụng chiết xuất cao hồng sâm trong vòng một năm đã cho ra kết quả đáng kinh ngạc về công dụng của cao hồng sâm đối với căn bệnh ung thư tưởng chừng như vô phương cứu chữa như sau:

  • Saponins Ginsenosides Rg3 có trong cao hồng sâm có khả năng ức chế hoạt động của tế bào gốc ở người đang trong quá trình điều trị ung thư.
  • Saponins Ginsenosides Rg3 cắt đứt dẫn truyền trong môi trường ung thư, ngăn chặn khả năng tự phân chia của tế bào gốc, đồng thời ức chế chức năng của các tế bào bất thường.

Kết quả thực nghiệm cũng cho thấy hàm lượng MDA giảm đáng kể sau quá trình thực nghiệm.

Chính nhờ những kết quả này, Y học Hàn Quốc đang định hướng kết hợp các dược liệu thiên nhiên cùng các loại thuốc hóa xạ trị để tìm cách nâng cao hiệu quả cho người bệnh.

Xem thêm:

2. Cách dùng cao hồng sâm hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Để hỗ trợ điều trị bệnh người dùng nên mua cao hồng sâm nguyên chất không nên mua sản phẩm cao hồng sâm hỗn hợp, để giá trị dinh dưỡng, giá trị Saponins Ginsenosides Rg3 ở mức cao nhất. Hiện sản phẩm cao hồng sâm Daedong đặc biệt được nhập khẩu từ Hàn Quốc là dòng sản phẩm có hàm lượng Rg1, Rg3, Rb1 đạt 7mg/g cao nhất trong các dòng sâm. Đây là dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng thượng thừa rất phù hợp để hỗ trợ điều trị bệnh ung thư.

cao hồng sâm hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Cao hồng sâm Daedong đặc biệt có hàm lượng Rg1, Rg3, Rb1 đạt 7mg/g cao nhất phù hợp để hỗ trợ điều trị ung thư

Hiện sản phẩm chất lượng cao hồng sâm Daedong đặc biệt đang được phân phối chính hãng tại Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt.

Khách hàng có thể mua sản phẩm trực tiếp tại Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội, mọi sản phẩm đều cam kết đền bù nếu không phải là hàng chính hãng.

Mọi thắc mắc về sản phẩm khách hàng có thể liên hệ theo số hotline: 097.645.0808 – 0246.254.3165

Nguồn: nhansamnhunghuou.net

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *